Chương trình xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam – Tự hào mảnh đất hình chữ S

Số taxi Hải Phòng – sự kiện đặc biệt này do cộng đồng chơi xe otofun tổ chức. Diễn ra vào 2 ngày 9-10/07/2022 tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Đồ Sơn, Hải Phòng – nơi ghi dấu ấn lịch sử. Là điểm xuất phát của những con tàu không số, làm nên tên tuổi của con đường Hồ Chí Minh trên huyền thoại. Mưa lớn trắng trời, cản trở giao thông cũng không thể nào ngăn cản được đam mê và sự nhiệt tình của hàng ngàn người yêu xe.

1700 chiếc ô tô quy tụ về miền Bắc từ mọi miền tổ quốc. Tại TP Hải Phòng, trong sự kiện “xếp xe kỷ lục bản đồ Việt Nam, dáng hình dải đất chữ S cùng quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa hiện lên đầy thiêng liêng cùng màn chào cờ đầy cảm xúc với lá quốc kỳ tổ quốc tung bay trên bầu trời.

 

Kỷ lục đã được kiến tạo, để lại tiếng vang trong cộng đồng và khẳng định niềm tự hào dân tộc. Chương trình này đã được chuẩn bị và dự kiến tổ chức vào năm 2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã hoãn sang năm nay.

Việc triển khai chương trình này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ ban tổ chức. Hơn 70.000 khối cát đã được bơm cấp tốc trong vòng một tháng để từ hố nước sâu 3,5m biến thành mặt bằng trên 16ha, rộng rãi, bằng phẳng, đủ cho hàng nghìn chiếc ô tô đi lại. Thách thức lớn nhất là những xe tham dự được huy động từ cộng đồng những người yêu xe trên toàn Việt Nam. Đây vừa khó khăn nhưng cũng vừa là động lực tạo ra sự khác biệt cho chương trình khi bản đồ. Việt Nam sẽ được hình thành bằng sự đóng góp của tập thể. Xếp xe kỷ lục hình Bản đồ Việt Nam với 1.700 ô tô – Số taxi Hải Phòng.

Timeline sự kiện diễn ra như sau – Số taxi Hải Phòng :

NGÀY 09/07/2022

XẾP XE HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM – GALA DINNER

07:30 – 15:30 : Xếp xe hình bản đồ Việt Nam

9:30 – 10:30 : Biểu diễn lội nước ô tô điện và xe máy điện 

11:30 – 12:30 : Biểu diễn lội nước ô tô điện và xe máy điện

15:30 – 16:30 : Chào cờ, kéo Quốc kỳ bằng dù động cơ

16:30 – 17:30 : Biểu diễn lội nước ô tô điện và xe máy điện

18:00 – 21:30 : Gala Dinner, trao tặng thiện nguyện

09:00 – 19:00 :

  • Trưng bày và lái thử xe ô tô điện, xe máy điện
  • Gian hàng trưng bày dịch vụ
  • Food Tour Hải Phòng

NGÀY 10/07/2022

DIỄU HÀNH – DRIFT SHOW – OTOFUN GYMKHANA CHAMPIONSHIP

06:30 – 07:30 : Diễu hành đoàn xe xung quanh Đồ Sơn

07:30 – 07:45 : Biểu diễn trôi dạt

08:00 – 16:00 : Giải đua xe Gymkhana 09:00 – 17:00

  • Trưng bày và lái thử xe ô tô điện, xe máy điện 
  • Khu vực giới thiệu hệ sinh thái xe điện, khu vực vui chơi trẻ em.
  • Food Tour Hải Phòng. 

Đây là hoạt động có tính kết nối cao, thể hiện tinh thần. Việt đầy mãnh liệt và cùng nhau bứt phá mọi giới, kiến tạo những kỳ tích mới.

Lịch trình xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với muôn hình muôn vẻ các hoạt động, hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi lý thú của cộng đồng người yêu xe. Trong và ngoài nước. Không phân biệt giới tính, độ tuổi,… niềm tự hào dân tộc. Niềm đam mê với xe và tốc độ đã trở thành sợi dây để kết nối người với người. Cùng nhau tạo nên một sự kiện với muôn vàn. Trải nghiệm thú vị.

Thách thức lớn nhất là những xe tham dự được huy động.

Từ cộng đồng những người yêu xe trên toàn Việt Nam. Đây vừa khó khăn nhưng cũng vừa là động lực tạo ra sự khác biệt. Cho chương trình khi bản đồ Việt Nam sẽ được hình thành bằng sự đóng góp của tập thể. Xếp xe kỷ lục hình Bản đồ Việt Nam với 1.700 ô tô.

Với việc thu hút cùng lúc trên 3.000 người tham dự. Chương trình đóng góp rất lớn cho ngành du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng.Và hơn thế nữa là quảng bá du lịch Việt Nam. Như một điểm đến hấp dẫn, đặc biệt là du lịch caravan bằng ô tô. Hiện nay, có rất nhiều hành trình caravan xuyên châu lục. Được người Việt thực hiện, trong khi ở phía ngược lại. Còn ít đoàn du lịch quốc tế khám phá Việt Nam dài ngày theo hình thức này.

Đại diện ban tổ chức cho biết kỷ lục này khó phá vỡ trong nhiều năm tới. Thông qua đây, chương trình muốn khơi dậy lòng tự hào dân tộc hướng tới một. Việt Nam hùng cường với hình ảnh bản đồ tổ quốc và các quần đảo. Điểm kết nối tất cả các người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Số điện thoại: 0766 479 8790869 125 786

Gmail:  [email protected]

Fanpage: Tổng đài taxi Hải Phòng 879