Lịch Trình Cụ Thể Cho FOODTOUR HẢI PHÒNG – 1 ngày

FOODTOUR HẢI PHÒNG

Số taxi Hải Phòng – Chào các bạn, nhiều người muốn đi foodtour trải nghiệm Hải Phòng mà không biết đi như thế nào nên ngày hôm nay tôi lên bài này cho mọi người tham khảo.

Lịch Trình :

👉👉Thời gian khởi hành: 7h sáng
– Các bạn Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên… quanh quanh Hải Phòng có thể bắt xe khách xuống các bến ở Hải Phòng như Thượng Lý, Cầu Rào, Niệm Nghĩa..
– tàu hỏa là tiện và kinh tế nhất =150k 2 chiều .
– Đi xe cao tốc: 100.000đ ( đi xe thường thì rẻ hơn)

-Thuê 1 xe để bắt đầu chuyến ăn chơi xả láng ở Hải Phòng tại đây.

👉👉 10h sáng qua ngay 49 Lạch Tray Bún Cá Thắng Tồ làm 1 bún cá cay để bắt đầu hành trình ăn cả Hải Phòng. + Giá:20k

– Ăn Bún xong ấm Bụng rồi thì ăn gì cho mát mát nhỉ, lái con xe máy vừa thuê vừa vi vu vừa hát bài ” Trái Đất này là của Bố mày”, hát nhỏ thôi nhé, hát to dễ ăn đấmm lắm.

Phóng xe lên 1 đoạn số 124 Lạch Tray làm cốc dừa dầm, dừa dầm cô Tuyến hoặc dừa dầm Hiền Béo ăn đều ngon. + Giá: 20k

– Ăn bún, ăn dừa dầm là cũng no rồi đúng không, tiếp tục bài ca ” Trái Đất này là của bố mày” và nhớ vẫn phải hát bé bé rồi đi ra Nhà Hát Lớn Check-in nào.

Cảnh đẹp quanh đấy nhiều lắm, sống ảo lấy 1_200 pic ảnh ảnh ở Nhà Hát Lớn, ở tượng Nữ Tướng Bà Lê Chân, chụp ở vườn hoa, check-in sang chảnh với dãy hoa Muồng Hoàng Yến ở viện Mỹ Thuật.

– Đừng quên check-in với dãy hoa phượng đỏ rực bên bờ Hồ Tam Bạc, loài hoa rực rỡ đỏ thắm biểu tượng của thành phố Hải Phòng.

– Chụp nhiều ảnh là cũng khá mệt rồi nhỉ, bụng vẫn no mà lại hơi khát nước, tìm 1 chỗ có điều hoà chứ nóng này làm sao mà chịu được. Vác xe chạy qua nhà sách Nhã Nam ở 80 Nguyễn Đức Cảnh, con đường nằm bên bờ hồ Tam Bạc ngay đó thôi.

Tri thức là bất tận thế nên hãy tìm cho mình 1 cuốn sách xác suất thống kê để tính xem tối nay đề về con gì, trong lúc tìm hiểu hãy gọi cho bản thân 1 cốc gì đó mát mát tầm 40k rồi tận hưởng sự yên bình lâu rồi chưa tận hưởng.

👉👉 Nghỉ ngơi tới 2h chiều rồi đi thôi, đi trải nghiệm mà cứ nằm bẹp dí 1 chỗ mất vui, xách con xe phóng ngay qua cây cầu Tam Bạc mới xây, tận hưởng cái nắng sml như mùa hè hãy nhìn đường và tranh thủ ngắm khu Hoàng Huy đang rao bán và nghĩ về tương lai có tiền thì làm vài căn ở cho vui.

– Chạy đến khu Vinhomes ở Cầu Bính rồi thì gửi xe vào hầm cho chắc, mất 5k , bắt đầu cuộc sống ảo đế vương nào. Lượn lờ ngắm vài căn biệt thự to đẹp hợp với dáng mình để chụp ảnh. Nhớ chọn nhà nào có ô tô để đó rồi check-in cùng nó cho sang chảnh nhé.

👉👉 3h chiều khi cái nắng vẫn chưa bỏ qua bạn thì hãy học cách chấp nhận với nó và phóng xe qua đường Lam Sơn, phi thẳng xe vào số nhà 102 hoặc 124 hô to và rõ ràng cho cháu 1 cốc cafe cốt dừa nhiều dừa nhiều cốt. Giá: 20k

Mùi thơm của dừa vị đắng của cafe hoà quyện vào nhau như những đôi tình nhân trẻ mới yêu không muốn xa rời, nóng bỏng và nồng cháy.

👉👉 3h30 bụng cũng hơi đói, qua ngay ngã tư Cột Đèn làm vài cái bánh mỳ cay, ăn ít thôi mua 5 cái 15k để bụng trải nghiệm cái khác nhé. Không phải nói gì chứ, bánh mỳ cay Hải Phòng ngon nhất Thế Giới.

👉👉 4h chiều khi những tia nắng đã bắt đầu giảm, sự chói chang cũng không còn nhiều như tình yêu của các cặp đôi cưới nhau nhiều năm thì hãy xách mông đi 1 vòng chợ Cát Bi– Thiên đường ăn vặt:
+ Làm 1 bát giá bể 15k nào
+ Đừng bỏ qua xôi sắn: mạnh dạn mua 5k thôi để bụng còn ăn cái khác chứ.
+ Làm đĩa bánh bèo nhỏ chứ hả: 20k
+ Chè Cát Bi cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo chỉ với: 15k
+ Thích có thể ăn thêm Bì Bò, vì ăn nhiều món rồi bảo cô bán hàng cháu mua 15k thôi.

Lang thang 1 chút quanh chợ, đi nhiều cho mau đói, ngắm nghía xem có trai xinh gái đẹp nào thì mạnh dạn xin info làm quen, biết đâu lại có duyên làm dâu làm rể Hải Phòng.

👉👉 6h tối

Phi xe về 48 Lạch Tray, hô to và rõ ràng cho cháu 1 bát bánh đa thập cẩm và xin thêm rổ rau sống ăn kèm. Đảm bảo bao ngon, bao phê. + Giá:30k

Ăn xong thì cũng tầm 6h30 rồi, no bụng rồi thì vi vu 1 vòng Hải Phòng, ngắm cảnh, ngắm đường, cảm nhận con người Hải Phòng.

👉18h về trả xe lên tàu.

Nhớ mùa thêm đồ về làm quà cho người thân
Vậy là kết thúc foodtour Hải Phòng 1 ngày .
Chúc các bạn ăn chơi vui vẻ.
Ae chưa biết ăn gì nữa thì qua Hải Phòng – Hôm nay ăn gì? Tham khảo thêm tại đây